Lý do Hồ Văn Cường nói xấu Phi Nhung và đây là lời gải thích của Hồ Văn Cường

Đặng Hoàng 3 năm trước 1258 lượt xem

  Sự việc Hồ Văn Cường trong tin nhắn nói xấu mẹ nuôi Phi Nhung

  Theo báo Thanh Niên, Hồ Văn Cường chia sẻ thì với những lùm xùm trên mạng xã hội vừa qua liên quan đến cậu và mẹ nuôi Phi Nhung khiến cho khán giả không khỏi tò mò. Và đây là lí do và lời giải thích của Hồ Văn Cường về dòng tin nhắn nói xấu Phi Nhung.

  Lý do Hồ Văn Cường nói xấu Phi Nhung và đây là lời gải thích của Hồ Văn Cường
  Hình ảnh thân thiết giữ Hồ Văn Cường và Phi Nhung trước lùm xùm

  Ngày 9.6, mạng cộng đồng liên tiếp lan truyền đoạn tin nhắn chuyện trò giữa Hồ Văn Cường và một người lạ. trong số đó  tài khoản được cho là của giọng ca Bà Năm bày tỏ quyết tâm muốn tách khỏi Phi Nhung, thậm chí là tỏ thái độ bức xúc khi sống chung với mẹ nuôi. thông tin này khiến dân cư mạng không khỏi bất ngờ về mối quan hệ thật sự giữa nam ca sĩ và Phi Nhung.

  Sự thật lí do về việc Hồ Văn Cường nói xấu Phi Nhung

  liên quan đến ồn ào này, trưa 10.6, Hồ Văn Cường đã có cuộc trao đổi với báo thanh niên về dòng tin nhắn được cho là "nói xấu" mẹ nuôi.

  Nguồn cơn gì khiến Hồ Văn Cường có những dòng viết "tố xấu" mẹ nuôi Phi Nhung?

  Hồ Văn Cường : Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được. Thật sự em cảm thấy có lỗi khi nói ra những điều mà không suy nghĩ trước. Tính của em hơi tự ái cao nên mỗi khi bị nói gì đó em dễ bức xúc. Về người chị fan đó, em với chị cũng quen nhau 6 năm rồi, tạm gọi là thân thiết nên có gì trong cuộc sống em đều chia sẻ với chị ấy. Em không tưởng tượng được là chị ấy sẽ làm như vậy với em.

   Trong đoạn tin nhắn đó, Hồ Văn Cường từng gọi mẹ nuôi là "đội lốt người", điều gì khiến em bức xúc như vậy?

  Hồ Văn Cường :  Thời điểm đó em bị mẹ Nhung đăng lên trên mạng, lúc đó em nhận lỗi nhưng trong em cũng có bức xúc. Khi đó em cũng bị cộng đồng mạng chỉ trích khá nhiều. Em có nói với mẹ là em mong hai mẹ con có thể ngồi nói chuyện với nhau, mà tại sao mẹ lại đăng như vậy. Nên từ đó em bức xúc. Em luôn mong muốn em với mẹ có thể trao đổi với nhau trực tiếp thay vì mẹ đăng lên mạng như vậy. Em sợ nhiều khi mẹ buồn hay đăng lên, nếu người ta hiểu thì không có phản ứng gì, còn người không hiểu thì hay thêu dệt, làm quá vấn đề lên. Em rất sợ điều đó.

  Em có đọc được tin đồn là gia đình em bị mẹ Phi Nhung đe dọa không?

  Hồ Văn Cường: Sự việc đó từ chị fan em vừa kể, một anh IT nào đó bịa chuyện nói với chị đó là: Có muốn cho Cường ra khỏi nhà đó hay không? Nếu để Cường ở đó thì nhà mẹ Nhung sẽ bán thận của em, làm hại tới gia đình của em. Chắc chị ấy cũng thương em, muốn em và gia đình có cuộc sống riêng nên mới tiếp tay cho kẻ xấu.

  Khi sống chung với mẹ Nhung, có bao giờ Hồ Văn Cường bị đòn hay bị bạo hành không?

  Hồ Văn Cường: Em không bao giờ bị đánh, thường thì mẹ chỉ la chứ không đánh đập như lời của người đưa ra thông tin.

  Hiện tại mọi người cứ so sánh Cường và Phương Mỹ Chi khi Chi làm ra rất nhiều tiền. Trong khi đó Hồ Văn Cường cũng đi hát, cũng nổi tiếng nhưng lại không bằng Chi. Em có suy nghĩ gì về chuyện này?

  Hồ Văn Cường: Em thấy em và Chi mỗi người có một cuộc sống riêng. Việc so sánh em và Chi là điều khập khiễng vì Chi vào showbiz trước em, nền tảng gia đình cũng tốt. Thời điểm ban đầu, em vẫn chạy sô đều nhưng đến khi bị vỡ giọng, mẹ Nhung hạn chế cho em nhận sô. Em chỉ đi hát dịp cuối tuần thôi, đến khi em hoàn thiện lại giọng hát thì mẹ cũng tạo điều kiện cho em đi hát trở lại.

  - Hồ Văn Cường nói gì về đoạn clip giữa em và bé Như đang khiến cộng đồng mạng bàn tán?

  Hồ Văn Cường: Thời gian gần đây, cộng đồng mạng có chia sẻ lại một đoạn clip mà mẹ Nhung đã quay khoảnh khắc em dọn phòng. Trong lúc mấy mẹ con đang giỡn với nhau, bé Như cũng còn con nít, không hiểu gì về những việc đó nên vô tư trả lời như vậy thôi.

  Em thấy mình đi hát nhiều năm như vậy đã kiếm được nhiều tiền chưa?

  Hồ Văn Cường: Hiện tại em cũng không biết cát-sê của mình, em nhờ hoàn toàn vào quản lý của mẹ Nhung giữ tiền đó. Em cũng chưa bao giờ hỏi về việc mình đã kiếm được bao nhiêu tiền. Nhưng mẹ Nhung vẫn nói với em là tiền của con thì mẹ vẫn rõ ràng. Đến khi con 18 tuổi hay con muốn ra riêng thì mẹ sẽ giao lại hết cho con.

  Nếu bây giờ được dọn ra ở riêng, Cường có làm việc đó không?

  Hồ Văn Cường:  Em vẫn có ấp ủ được sống chung với gia đình, nhưng hiện tại em chưa sẵn sàng để ra ở riêng. Em cần thời gian để sắp xếp, còn thời điểm này em cũng đang ôn thi nên chưa thể ra riêng được.

  Những việc vừa qua có ảnh hưởng đến tâm trạng của mình khi em sắp bước vào khi thi đại học không?

  Hồ Văn Cường: Em cũng bị ảnh hưởng một phần nào, nhưng em vẫn sẽ cố gắng tập trung để thi có kết quả tốt nhất.

  Có bao giờ em ghét mẹ Nhung không?

  Hồ Văn Cường: Vẫn có lúc em ghét, nhưng không phải ghét cay ghét đắng mà lâu lâu giận và có những cảm xúc tiêu cực.

  Em có cảm thấy việc làm ca sĩ quá thị phi với mình không?

  Hồ Văn Cường: Em chưa trải qua việc đó nhiều nên khi có những scandal như vậy, em cảm thấy nó quá lớn với mình. Đôi lúc em cảm thấy hơi sợ, nhưng mọi người vẫn khuyên em là khi em đi hát như vậy, trong tương lai còn nhiều cái như vậy nữa. Em phải cố gắng tiếp nhận và chuẩn bị tinh thần trước.

  Em có bao giờ đọc bình luận của khán giả hay nhận xét từ anti fan không?

  Hồ Văn Cường: Thỉnh thoảng em cũng lén vô xem coi người ta phản ứng như thế nào. Cũng có khá nhiều bình luận tiêu cực khiến em buồn, nhưng tính em nhanh quên nên cũng không đọng lại gì cả.

  Trong chặng đường sự nghiệp của mình, Hồ Văn Cường cảm thấy nhờ có Phi Nhung mà em đã có được những gì?

  Hồ Văn Cường: Nhờ có mẹ mà cuộc sống của em và gia đình được đầy đủ hơn. Em được mẹ Nhung chu cấp cho đi học đến lớp 12 nên đỡ cho gia đình em phần nào. Khi được mẹ Nhung dẫn đi hát, em được nhiều người yêu thương hơn, được đi nhiều nơi và nhiều người biết đến. Em cũng có thu nhập cho gia đình mình. 

  Trên đây là những chia sẻ của Hồ Văn Cường về lùm xùm với tin nhắn nói xấu mẹ nuôi Phi Nhung với báo thanh niên.

  Nguồn: thanhnien.vn
   

   

  Tin khác:

  - Hàng loạt sao việt và Mai Phương Thuý Trêu Đông Nhi vì Khoe ảnh con gái cưng

  - Phi Nhung bị cà khịa bởi Netizen và cách đáp trả quá bất ngờ

  , Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  2 Đánh giá bài viết này

  Chọn đánh giá của bạn
  • Khách

   09-09-2021 07:44:34
  • H...Hải

   Thế mà cứ đồn Phi Nhung với Hồ Văn Cường ầm cả lên

   13-06-2021 18:02:41

  Danh sách bài viết được xem nhiều

  Tin mới